• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG

Tổng Công ty CP Tập đoàn Hải Thủy, còn gọi Hải Thuỷ Group (Viết tắt HTG) là Công ty tư nhân đa ngành nghề, có địa chỉ tại Ba Đồn, Quảng Bình, được thành lập vào tháng 1/2015. Mở đầu, Công ty chỉ tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp. Từ đầu năm 2018 đến 2023, Hải Thủy Group mở rộng lĩnh vực kinh doanh, thành lập thêm nhiều Công ty con cùng nhiều chi nhánh và các văn phòng giao dịch trên cả nước, với các nhóm ngành nghề kinh doanh:

– Logistics

– Đầu tư tài chính

– Bất động sản

– Bảo hiểm

– Thương mại, dịch vụ

– Du học và Xuất khẩu lao động

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – Dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN

Hải thủy Group (HTG) với sologan “nâng cao giá trị cuộc sống”

Sứ mệnh: Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người

Tầm nhìn: Định hướng phát triển thành tập đoàn thương mại dịch vụ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Khởi đầu từ một cơ sở sản xuất nông sản năm 2014. Năm 2015, thành lập Công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ sau nông nghiệp. Nhận thấy sự phát triển và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, cùng với sự đồng thuận của ban lãnh đạo Công ty nên thống nhất mở rộng kinh doanh thêm nhiều ngành nghề, đa lĩnh vực. Từ năm 2018 đến năm 2023, Công ty bổ sung nâng vốn điều lệ, thành lập thêm nhiều Công ty con, Công ty liên kết cùng nhiều chi nhánh ở Thủ đô Hà Nội, TP Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, cùng với các văn phòng giao dịch trên cả nước, mở rộng sang các mảng ngành nghề: Logistics, Tài chính, Bất động sản, Bảo hiểm, Thương mại, dịch vụ, Du học và Xuất Khẩu lao động…

Với triết lý kinh doanh “Giữ chữ tín – Tạo niềm tin”, HTG ngày càng khẳng định vị thế và chổ đứng trên thương trường.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

CÔNG TY THÀNH VIÊN

1. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NÔNG SẢN HẢI THỦY

2. CÔNG TY TNHH  ĐẦU TƯ HẢI THỦY GROUP

3. CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ HẢI HƯNG – HTG

4. CHI NHÁNH CÔNG TY TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

5. CHI NHÁNH CÔNG TY TẠI TP ĐÀ NẴNG

6. CHI NHÁNH TẠI TP HỔ CHÍ MINH

CÙNG CÁC VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TRÊN CẢ NƯỚC

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Chú trọng các chính sách cho nhân viên, tạo sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Bên cạnh đó, luôn cải tiến văn hoá doanh nghiệp để phù hợp với sự nâng tầm về cả quy mô và chất lượng của đội ngũ nhân viên. Văn hóa làm việc tự do, bình đẳng và không có khoảng cách cấp bậc. Hình thức làm việc theo nhóm được ưu tiên, tạo điều kiện để mọi người giao lưu học hỏi lẫn nhau.

02323.866.866
0333.757373