VẬN TẢI

Ngày nay, hầu hết các cá nhân hay tổ chức đều có các đối tác nước ngoài. Giao dịch, vận chuyển hàng hóa diễn ra cả trong và ngoài nước, ở khu vực hoặc toàn cầu. Vì vậy mà dịch vụ vận tải trong và ngoài nước ngày càng mở rộng và phát triển để đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa.

Quý Khách đang gặp phải các vấn đề sau?

 • Muốn sử dụng dịch vụ vận tải nội địavận tải quốc tế (đường bộ, đường sắt, đường biển, hàng không) nhưng Quý Khách chưa biết nên bắt đầu như thế nào, lựa chọn công ty nào là uy tín?
 • Doanh nghiệp của Quý Khách cần hỗ trợ về thông tin thị trường và tập quán vận tải ở các nước? Nhưng vẫn chưa tìm được chỗ tư vấn cụ thể và chính xác.
 • Quý Khách muốn vận chuyển lô hàng của mình một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả về chất lượng và độ an toàn?
 • Quý Khách cần sử dụng các phương tiện vận tải đường biển, hàng không hoặc kết hợp cả hai? Với mong muốn được biết chính xác về thời gian, địa điểm giao và cập nhật lộ trình liên tục. Hơn hết, Quý Khách còn muốn đảm bảo chất lượng hàng hóa cho lô hàng của mình?
 • Quý Khách thường xuyên phải làm việc trực tiếp với nhiều hãng hàng không, hãng tàu. Nên có thể mất tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi?
 • Quý Khách cần một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển có thể kết nối với đa dạng các hãng hàng không quốc tế để đáp ứng nhu cầu vận chuyển toàn cầu?

Đâu là giải pháp dành cho Quý Khách?

vận tải đường biển_Advantage LogisticsVận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Dịch vụ vận tải trong và ngoài nước của HTG là giải pháp được khuyên dùng cho Quý Khách. Bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận tải đường biển, đường hàng không và vận tải nội địa.

Chúng tôi luôn hỗ trợ Quý Khách Hàng để tìm ra phương án và lịch trình vận tải lý tưởng cho việc vận chuyển hàng hóa. Bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn, giải pháp phù hợp nhất với kế hoạch xuất nhập khẩu của Quý Khách.

Vận tải hàng không _Advantage LogisticsVận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Sở hữu mối quan hệ tốt với hơn 30 hãng tàu và các nhà cung cấp vận tải biển đến từ các quốc gia khác nhau. Chúng tôi am hiểu sự vận hành của các đối tác và tận dụng các mối quan hệ để cung cấp cho Quý Khách phương án tối ưu nhất.

Hơn nữa, với mạng lưới đại lý rộng khắp thế giới. HTG sẽ hỗ trợ tốt cho Khách Hàng về thông tin thị trường và tập quán vận tải ở các nước.

Vận tải nội địa_Advantage LogisticsDịch vụ vận tải nội địa rất đa dạng

Dịch vụ vận tải trong và ngoài nước của HTG

 1. Vận tải trong nước: Sử dụng đa dạng các phương thức vận tải như xe tải, container, xe đầu kéo…
 2. Vận tải ngoài nước: chủ yếu bằng đường biển và đường hàng không
 • Đường biển bao gồm vận tải hàng lẻ (LCL), full container (FCL), hàng quá khổ quá tải (OOG), hàng dự án (Project Cargo), hàng rời (Break-bulk Cargo)…
 • Đường hàng không: mạng lưới đại lý hàng không đa dạng tuyến vận chuyển toàn cầu

Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách giải quyết về vấn đề:

 • Vận chuyển hàng Xuất – Nhập với đa dạng các phương thức EXW, CPT, FOB, DAP, DDP… ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đồng thời xử lý hàng hóa của Quý Khách ở Việt Nam và Oversea.
 • Tùy thuộc vào các điều khoản giao hàng đã thỏa thuận. HTG luôn sẵn sàng báo giá nhanh chóng và thực hiện vận tải nội địa cho hàng hóa của Quý Khách đến hoặc từ các cảng, sân bay hay các địa điểm inland cụ thể.
 • Tìm kiếm các phương án tốt nhất cho Khách Hàng. Và cung cấp một giải pháp tổng thể cho các yêu cầu xuất nhập khẩu của Quý Khách.
 • Đảm bảo thông tin Khách Hàng được bảo mật an toàn tuyệt đối.

vận tải trong và ngoài nước_Advantage Logistics

Báo giá dịch vụ vận tải trong và ngoài nước:

Phụ thuộc vào điều kiện giao nhận hàng hóa; tính chất hàng hóa; hàng theo mùa: cao điểm, bình thường; số lượng hàng hóa có đi thường xuyên hay không, đi số lượng theo lô hàng, quãng đường khi vận chuyển hàng hóa mà chi phí dịch vụ vận tải là khác nhau.

Tùy vào các tuyến, ở nhiều tuyến thế mạnh, HTG có phí vận chuyển rất cạnh tranh so với tất cả các đơn vị hiện có trên thị trường. Đối với các tuyến khác, HTG cam kết các mức chi phí được đưa ra báo giá là hợp lý trong khả năng của mình, mang đến cho khách hàng sự chăm sóc, phản hồi và dịch vụ tốt nhất.

Để được tư vấn cụ thể và biết chính xác thông tin về chi phí, giá cả của dịch vụ. Quý Khách vui lòng liên hệ qua điện thoại: 02323.866.866 để được hỗ trợ và báo giá nhanh chóng nhất.

Leave Comments

02323.866.866
0333.757373