NHÀ CUNG CẤP CHẤT ĐỐT XANH BIOMASS SINH KHỐI

CUNG CẤP NHIÊN LIỆU BIOMASS

Chất đốt xanh Biomass sinh khối là gì?

Chất đốt biomas  sinh khối là các sản phẩm được ép nén, xay nhằm giảm kích thước, nó được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên như: Vỏ trấu, gỗ, mùn cưa, vỏ điều, vỏ cà phê và các chất thải hữu cơ khác từ các hoạt động nông nghiệp, lâm nghiệp, công nghiệp gỗ, và các ngành công nghiệp khác. Chất đốt sinh khối  biomass có thể được sử dụng làm nguồn năng lượng tái tạo để sản xuất nhiệt, hơi nhiệt, hoặc nhiên liệu đốt trong  công nghiệp. Công nghệ sử dụng biomass sinh khối là một phương pháp phổ biến để giảm khí thải nhà kính và giảm sự phụ thuộc vào nguồn năng lượng hóa thạch.

Mỗi khu vực có loại nhiên liệu sinh khối riêng biệt đặc trưng, phụ thuộc vào ngành nông lâm nghiệp ở địa phương đó. Để đáp ứng nhu cầu về nhiên liệu sinh khối, chúng tôi cung cấp các loại nhiên liệu sinh khối là mùn cưa, Vỏ trấu và bã điều….

Đây là các loại nhiên liệu tái sinh với hàm lượng cacbon thấp, hạn chế gây ô nhiễm môi trường, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp cấp nhiệt lượng tốt, giá thành rẻ, nguồn cung dồi dào nên được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng

  • Bã điều (bã vỏ hạt điều) là bã thu được sau khi đem vỏ hạt điều ép lấy dầu điều. Phần bã điều này được sử dụng làm chất đốt lò hơi giá rẻ mà nhiệt lượng cao. Bã điều là chất dễ cháy, dễ pha trộn với dăm và một số nguyên liệu đốt khác nhằm đẩy nhanh nhiệt của lò hơi. Vì vậy bã điều thường được sử dụng làm chất đốt thay thế các loại chất đốt khác như than đá, củi, trấu…

Mùn cưa: là một loại vật liệu hữu cơ có nguồn gốc từ các loại gỗ, tre, nứa được bào mỏng, nghiền vụn thành những hạt có kích thước nhỏ. Do kích thước của chúng quá nhỏ bé và không đồng đều nên trước đây mùn cưa ít được sử dụng trong cuộc sống và chỉ được coi như một loại rác thải tự nhiên.
Hiện nay, theo nhiều nghiên cứu và dây chuyền công nghệ được đưa ra, mùn cưa ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình và được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp.

Mùn cưa

Vỏ trấu được sử dụng làm chất đốt hay trộn với đất sét làm vật liệu xây dựng… Không những trấu được sử dụng làm chất đốt trong sinh hoạt hàng ngày mà còn được sử dụng như là một nguồn nguyên liệu thay thế cung cấp nhiệt trong sản xuất với giá rất rẽ.

Trấu là lớp vỏ ngoài cùng của hạt lúa và được tách ra trong quá trình xay xát. Trong vỏ trấu chứa khoảng 75% chất hữu cơ dễ bay hơi sẽ cháy trong quá trình đốt và khoảng 25% còn lại chuyển thành tro.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp mùn cưa, trấu và bã điều với số lượng lớn, đáp ứng được nhu cầu lâu dài của quý khách hàng, cam kết nguồn hàng ổn định quanh năm, giá cả luôn cạnh tranh.

✪ Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng quy trình công nghiệp hiện đại, giảm giá thành so với các loại nhiên liệu khác, thân thiện với môi trường tiện lợi trong việc sử dụng không gây ô nhiễm môi trường và phát thải gây hiệu ứng nhà kính

– Nhiên liệu từ Trấu: Trấu ép viên, trấu ép thanh, củi trấu đập, trấu hạt, trấu nghiền
– Nhiên liệu từ Gỗ: Gỗ ép khối, gỗ ép thanh, gỗ ép viên, dăm gỗ, mùn cưa
– Nhiên liệu từ Bã Mía: Bã mía ép khối, bã mía ép viên, bã mía tươi, bã mía lên men,..
– Nhiên liệu từ Vỏ Hạt: Vỏ hạt coffee, vỏ hạt điều, vỏ hạt đậu,..
– Than sinh học dùng để nấu nướng thực phẩm, BBQ và ShiSha (Than trắng, than đen, than không khói)

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các loại Nguyêu liệu thức ăn chăn nuôi gồm:
– Bã mía ủ, bột cá, bột cám, bột gà, bột vỏ sò, bột xương thịt, cùi bắp,..
– Nguyên liệu sạch, chất lượng, đa dạng, phù hợp cho việc sản xuất nhiều loại thức ăn cho gia súc, gia cầm
– Giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo VSATTP các nguyên liệu này được nuôi trồng có nguồn gốc hữu cơ
– Trữ lượng luôn có sẵn, cung ứng nhanh chóng và kịp thời mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn
– Giao hàng đúng hẹn, đủ số lượng, giá cả cạnh tranh và ưu đãi cho khách hàng truyền thống.

Với nhiều năm kinh nghiệm – Công ty chúng tôi chuyên hoạt động nhiều lĩnh vực, trong đó Xử lý rác thải, chất thải, nước thải và dầu thải gồm: Xử lý phế phẩm từ chế biến thủy hải sản, thực phẩm, nhà hàng khách sạn, từ chuỗi nhà hàng khách sạn resort, siêu thị và trung tâm thương mại, xử lý rác thải công nghiệp, sinh hoạt, bệnh viện, trường học, khu vực công cộng, xử lý dầu mỡ động thực vật đã qua sử dụng hoặc hết hạn sử dụng.

Nhận tiêu hủy và phá vỡ vật tư hàng hóa và tài sản, công trình.
➢ Giúp tiết kiệm tối ưu chi phí phát sinh và bảo vệ môi trường xung quanh
➢ Hệ thống xe chuyên dùng, nhà máy thiết bị xử lý bằng công nghệ tiên tiến quy mô lớn
➢ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình và trung thực
➢ Quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp và gọn nhẹ

Nếu Quý khách hàng muốn tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo tổng đài theo tổng đài 02323.866.866 để được hỗ trợ thực hiện.

Trân trọng cảm ơn!

Leave Comments

02323.866.866
0333.757373